logo

Công Ty TNHH Thiết Bị Chiếu Sáng Đăng Quang

280 Dương Thị Mười, P. Tân Thới Hiệp, Q12, Tp Hồ Chí Minh

0937 860 589

Đèn trụ sân vườn

Còn hàng

Mã: LG 2

Liên Hệ

Đây là giá chưa giảm, muốn có giá tốt liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi giảm từ 30 - 50%

Trong cuộc sống hiện đai, để căn nhà hoàn hảo hơn, nhiều gia đình đã lựa chọn những mẫu đèn trụ sân vườn đẹp để tô điểm và chiếu sáng cho không gian nội thất. Với sự đa dạng trong chất liệu cùng kiểu dáng, những mẫu đèn trang trí sân vườn đã được bố trí ở những vị trí phù hợp nhất trong khu vườn, tạo nên nét đẹp tổng thể cho ngoại thất.

Bạn sẽ được sở hữu một không gian ngoại thất đậm chất hiện đại và trẻ trung với dòng đèn trụ thiết kế hiện đại  này. Thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng của dòng đèn trang trí này sẽ là điểm nhấn cuốn hút cho không gian của bạn. Không quá cầu kỳ, không rối mắt nhìn nhưng vẫn có được sức hút lạ kỳ.

Tại sao bạn nên mua những chiếc đèn trụ sân vườn này:

Đầu tiên, sở hữu những chiếc đèn trụ trang trí này là bạn đã có được một nhân tố giúp thể hiện tối đa vẻ đẹp hiện đại của không gian, nó không chỉ tôn lên sự nổi bật của chính mình, mà còn là sợi dây kết nối toàn không gian ngoại thất của gia đình bạn, mang đến cho bạn những cảm nhận tươi vui, mới mẻ về nó. 
n trụ sân vườn 1 - Đèn trụ sân vườn
 
n trụ sân vườn 2 - Đèn trụ sân vườn
 
n trụ sân vườn 3 - Đèn trụ sân vườn
 
n trụ sân vườn 4 - Đèn trụ sân vườn
 

n trụ sân vườn 5 - Đèn trụ sân vườn

n trụ sân vườn 6 - Đèn trụ sân vườn

Nó thiết kế đa dạng về mẫu mã đèn trụ sân vườn sẽ làm cho khuôn viên sân vườn của bạn thêm đẹp xinh. Với thiết kế kháng nước bạn an tâm về sản phẩm khi sử dụng trời mưa. Với chất liệu chống ăn mòn, đảm bảo sản phẩm bền theo thời gian.

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Cửa hàng Đèn Trang Trí Đăng Quang lighting

280 Dương Thị Mười, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0937 860 589

0/5 (0 Reviews)